แอต.มาดริด

แอต.มาดริด เปิดตัว ดาเนียล วาสส์ กองหลังตัวใหม่ค่าตัว 2.5 ล้านยูโร

ทีม“ตราหมี” แอต.มาดริด ได้ทำการเปิดตัว ดาเนียล วาสส์ กองหลังตัวใหม่ของทีมไปเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 มกราคม 2022 ที่ผ่านมา โดยวาสส์ ได้ย้ายมาจากทีม”ค้างคาว”บาเลนเซียมาร่วมทีมแอต.มาดริดด้วยค่าตัว 2.5 ล้านยูโรหรือประมาณ 92.5 ล้านบาท พร้อมเซ็นสัญญาร่วมทีมกันไปถึงเดือนมิถุนายน ปี 2023 

ตัวแทนทริปเปียร์? แอต.มาดริด เปิดตัว ดาเนียล วาสส์ แข้งใหม่จากบาเลนเซีย 

แอต.มาดริด

ทีม“ตราหมี”แอต.มาดริด ทีมแชมป์เก่า ลาลีกา สเปน ได้ทำการเปิดตัว ดาเนียล วาสส์ กองหลังตัวใหม่ของทีมไปเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 มกราคม ที่ผ่านมา โดย ดาเนียล วาสส์  กองหลังชาติเดนมาร์กได้ย้ายมาจากทีม”ค้างคาว”บาเลนเซีย มาร่วมทีมแอต.มาดริดด้วยค่าตัวแค่ 2.5 ล้านยูโรหรือประมาณ 92.5 ล้านบาท เท่านั้น ซึ่งถือว่าค่าตัวถูกกว่าที่สื่อของสเปนคาดการเอาไว้คือ ค่าตัวอยู่ราว 6 ล้านยูโร หรือประมาณ 228 ล้านบาท

แอต.มาดริด

ซึ่งน้อยกว่าตอนที่ ดาเนียล วาสส์ ได้ย้ายจากทีมเซลต้า บีโก้มาร่วมทีมบาเลนเซีย เมื่อปี 2018 ด้วยค่าตัว 7.5 ล้านยูโร หรือประมาณ 285 ล้านบาท ทั้งนี้อาจจะเป็นเพราะว่าอายุของดาเนียล วาสส์ปาเข้าไป 32 ปีแล้ว แต่ถือว่าคุ้มค่า เพราะดาเนียล วาสส์ เป็นนักเตะที่เล่นได้สารพัดตำแหน่งทั้งกองกลางและแบ็คขวา มีความแข็งแกร่งในเกมรับและสามารถทำเกมรุกได้ดีอีกด้วย ทำให้ผลงานเป็นที่เข้าตาของ ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ กุนซือของทีมแอต.มาดริดที่อยากตัวเพื่อเข้ามาทดแทน คีแรน ทริปเปียร์ แบ็คขวาของทีมชาติอังกฤษ ที่ย้ายจากทีมแอต.มาดริดไปร่วมทีมนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ดด้วยค่าตัว 12 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 540 ล้านบาท

แอต.มาดริด

ต้องดูกันต่อไปว่า กุนซือซิเมโอเน่ จะให้ ดาเนียล วาสส์  ลงเล่นตำแหน่งใดในทีมแอต.มาดริดต่อไปในฤดูกาลนี้    หลังจากที่ ดาเนียล วาสส์ กองหลังตัวใหม่ของทีมแอต.มาดริดได้ทำการเปิดตัวกับทีมก็ได้ลงสนามซ้อมกับเพื่อนร่วมทีม และเตรียมที่จะได้รับโอกาสลงประเดิมสนามนัดแรกกับทีมแอต.มาดริด ในเกมที่จะต้องบุกไปเยือนสนามคัมป์นูของทีมบาร์เซโลน่า ในวันอาทิตย์ที่ 8 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้

ข่าวบอลออนไลน์ เว็บไซต์ข่าวสารวงการลูกหนัง รายงานผลการแข่งขันรวดเร็วทันใจ