บรูโน่ 

ผีแดง ควรใช้คู่ 2 ประสาน ป็อกบา และ บรูโน่ 

สำหรับแฟนบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษและแฟนของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็น่าจะรู้จักกันดีกับสองนักเตะกองกลางชื่อดังประจำทีมคนแรกเลยนั่นก็คือ  พอล ป็อกบา นักเตะกองกลางชาวฝรั่งเศสเด็กปั้นจากทีมเยาวชนของผีแดงที่ในช่วงแรกดันมองไม่เห็นแววเองปล่อยไปโด่งดังกับม้าลาย ยูเวนตุส  จนชินต้องลำบากทุ่มเงิน 80 กว่าล้านปอนด์ ซื้อตัวเขากลับคืนมา ตามมาด้วยนักเตะอีกหนึ่งคนนั้นก็คือ บรูโน่ แฟร์นันเดซ นักเตะกองกลางชื่อดังมากฝีมือชาวโปรตุเกสที่ทีมดึงตัวเขามาในช่วงต้นปี 2020 และกลายเป็นนักเตะคนสำคัญอีกคนของทีมในตอนนี้ 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ควรเปิดทางคู่หู ป็อกบา และ บรูโน่ 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

โดยย้อนกลับไปในช่วงปลายปี 2019 ป็อกบา มีอาการบาดเจ็บรบกวนอย่างหนักที่เส้นเอ็นข้อเท้า หากแต่เพราะไม่มีตัวเลือกให้เลือกใช้งานที่ดีพอผีแดงจึงจำใจต้องให้เขาฝืนใจลงแข่งขันช่วยทีมและพรรคเป็นระยะจนในที่สุดตัวนักเตะก็ทนต่อไปไม่ไหวต้องลาเข้ารับการผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บให้หายขาดเสียทีแน่นอนว่ามันกินเวลานานหลายเดือนท่ามกลางข่าวที่โจมตีออกมาว่านักเตะชาวฝรั่งเศสอาจใช้โอกาสนี้ก่อนหาทางย้ายหนีออกจากทีมไปในช่วงตลาดนักเตะเปิดเดือนมกราคมเลยก็เป็นได้ แต่สุดท้ายแล้วนักเตะคนนี้ก็ยังไม่ย้ายหนีไปไหน

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ในขณะเดียวกันช่วงเดือนมกราคม 2020 ผีแดงก็ทำการดึงนักเตะกองการคนใหม่เข้ามาเสริมทัพจากทีมสปอร์ติ้งลิสบอนนั่นก็คือ บรูโน่ แฟร์นันเดซ ที่ถือว่าเป็นผู้เข้ามาฟื้นทีมฟุตบอลทีมนี้ในช่วงฤดูกาล 2019-2020 จริงๆเพราะนอกจากเขาจะเล่นฟุตบอลได้อย่างโดดเด่นแล้วยังช่วยกระตุ้นเพื่อนร่วมทีมโดยเฉพาะ ป็อกบา ที่ออกมาให้ข่าวเลยว่าเขาดูการเล่นของเพื่อนนักเตะโปรตุเกสคนนี้แล้วทำให้สร้างแรงบันดาลใจกลับมาฟิตร่างกายและกลับมาลงแข่งขันช่วยทีมได้ในที่สุด

ล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่า  เจสซี่ มาร์ช อดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมไลป์ซิก ได้ออกมาให้เห็นความเห็นสรุปได้ว่า  ทีมผีแดงควรจะวางแผนการเล่นโดยยึดหลักหาทางให้ คริสเตียโน่ โรนัลโด้, บรูโน่ แฟร์นันเดซ และ พอล ป็อกบา จะดีกว่าด้วยการลดบทบาท สก็อตต์ แม็คโทมิเนย์ ลง เพราะในช่วงเวลานี้ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของทีมนี้เลือกใช้งานนักเตะคนนี้บ่อยเกินไปแทนที่จะเปิดโอกาสให้ ป็อกบา และ บรูโน่ จะได้มีโอกาสเข้าคู่ทำผลงานกันซึ่งเคยสร้างผลงานน่าประทับใจมาเห็นแล้วมากมาย  

ข่าวบอลออนไลน์ เว็บไซต์ข่าวสารวงการลูกหนัง รายงานผลการแข่งขันรวดเร็วทันใจ