นักฟุตบอล

นักฟุตบอลที่ลงสนามให้กับทีมใน ศึก ลาลีกา สเปน ทีมเดียวมากที่สุด

สำหรับ นักฟุตบอล ที่ลงเล่นในศึก ลาลีกา สเปน มากที่สุดกับที่เดียวจะเป็นใครวันนี้เราจะมานำเสนอให้กับทุกท่านได้ทราบกัน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจสำหรับคอบอล ลาลีกา สเปน ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งลีกฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุโรป ติดอันดับ 1 ใน ท็อปโฟร์ของลีกฟุตบอลที่ดีที่สุดในโลก เป็นลีกฟุตบอลที่มีบรรดานักฟุตบอลเก่งๆระดับ World Class ลงสนามอย่างคับคั่งมายาวนาน รวมไปถึงสโมสรฟุตบอลดีๆมากมาย

5 นักฟุตบอล ที่เคยลงสนามใน ศึก ลาลีกา สเปน กับสโมสรเดียวมากที่สุด

นักฟุตบอล

ชาบี เอร์นันเดส กองกลางระดับมันสมองของสโมสรเจ้าบุญทุ่มบาร์เซโลนาซึ่งปัจจุบันเขาทำหน้าที่ผู้จัดการทีมของสโมสร และกำลังทำผลงานได้อย่างร้อนแรงในศึกลาลีกาสเปนฤดูกาล 2021/22 ซึ่ง ชาบี เอร์นานเดส นั้นถือได้ว่าเป็นนักฟุตบอลที่เติบโตมากับลามาเซียศูนย์ฝึกของสโมสรบาร์เซโลน่าและเล่นให้กับสโมสรนี้เพียงแค่สโมสรเดียวเท่านั้น ทำให้เขาลงสนามให้กับบาร์เซโลน่าไปจำนวน 505 เกม

นักฟุตบอล

อีเกร์ กาซียาส ผู้รักษาประตูชาวสเปน ที่ลงเล่นให้กับสโมสร เรอัล มาดริด ตั้งแต่เขาเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงระดับเยาวชนของสโมสร และรับใช้สโมสรดังของลาลีกามากถึง 16 ฤดูกาล และลงเล่นไปทั้งสิ้น 510 เกมเป็นอีกหนึ่งผู้รักษาประตูระดับตำนานที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงกับสโมสร

นักฟุตบอล

ลีโอเนล เมสซี่ กองหน้าชาวอาร์เจนไตน์ผู้นี้ถือได้ว่าเขาคือผู้เล่นระดับตำนานและดีที่สุดของสโมสรบาร์เซโลน่า อยู่กับศูนย์ฝึกลามาเซียตั้งแต่ยังเป็นนักเตะเยาวชนก้าวขึ้นมาติดทีมชุดใหญ่ และประสบความสำเร็จมากมายในการลงเล่นให้กับสโมสรแห่งนี้ โดยเขาลงสนามให้กับสโมสรบาร์เซโลน่าทั้งหมด 520 นัด ในศึกลาลีกา สเปน

มานูเอล ซานเยส นักฟุตบอลผู้โด่งดังในช่วงยุค 80 เขาเล่นให้กับสโมสรราชันชุดขาว เรอัล มาดริด เพียงแค่สโมสรเดียวเท่านั้นตลอดอาชีพการค้าแข้งไม่ตำแหน่งกองหลังถือเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นระดับตำนานของสโมสรโดยลงสนามในศึกลาลีกา 523 นัด 

ราอูล กอนซาเลซ กองหน้าชาวสเปนพรุ่งนี้ลงทำศึกลาลีกาสเปนทำสถิติมากที่สุดโดยเล่นให้กับสโมสรเรอัลมาดริดตั้งแต่เป็นนักเตะเยาวชนจนก้าวขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ของสโมสรโดยเขาลงเล่นในศึกลาลีกาสเปนไปทั้งสิ้น 550 เกมถือได้ว่าเป็นผู้เล่นที่ลงสนามในศึกลาลีกาสเปนมากที่สุดไปโลกปัจจุบันนี้และถือเป็นอีกหนึ่งกองหน้าที่ดีที่สุดอีก 1 คนของ เรอัล มาดริด 

ข่าวบอลออนไลน์ เว็บไซต์ข่าวสารวงการลูกหนัง รายงานผลการแข่งขันรวดเร็วทันใจ