เมซุต โอซิล

อดีตเพื่อนร่วมทีมยืนยัน เมซุต โอซิล มักมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรป โดยเฉพาะพรีเมียร์ลีกอังกฤษและทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล ก็น่าจะทราบกันดีเกี่ยวกับ กรณีของ เมซุต โอซิล นักเตะกองกลางชื่อดังชาวเยอรมันที่ย้ายจากทีมราชันชุดขาว เรอัลมาดริด เตรียมมาอยู่กับทีมปืนใหญ่ในช่วงปี 2013 นับแต่นั้นเป็นต้นมา เค้าก็เป็นอีกหนึ่งนักเตะคนสำคัญของทีมปืนใหญ่ อย่างไรก็ตาม เมซุต โอซิล ก็เป็นนักเตะที่มีปัญหากับผู้จัดการทีมแทบทุกคนที่ได้ร่วมงานจนกระทั่งในปัจจุบันย้ายไปอยู่กับทีมเฟแนร์บาห์เช่ก็ยังคงมีปัญหาและถูกตัดชื่อออกจากทีมแบบไม่มีกำหนดเป็นที่เรียบร้อย

อดีตเพื่อนร่วมทีมปืนใหญ่บอกเล่าปัญหาของ เมซุต โอซิล 

เมซุต โอซิล

โดยย้อนกลับไปในช่วงฤดูกาล 2019-2020 เมซุต โอซิล ปรากฏข่าวมีปัญหากับ มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของปืนใหญ่ และฝ่ายบริหาร จนโดนแบนไม่ให้ลงแข่งขันช่วยทีมในช่วงครึ่งฤดูกาลหลังฤดูกาล 2020-2021 ที่ผ่านมา อาการหนักถึงขั้นไม่มีชื่อปรากฏลงแข่งขันช่วยทีมในพรีเมียร์ลีกอังกฤษและยูโรป้าลีก ในที่สุดในช่วงตลาดนักเตะเปิดเดือนมกราคม 2021 เค้าก็บอกเลิกสัญญากับทีมปืนใหญ่และย้ายไปอยู่กับทีมเฟแนร์บาห์เช่อีกหนึ่งทีมดังแห่งประเทศตุรกีจนถึงปัจจุบัน

เมซุต โอซิล

อย่างไรก็ตาม เวลานี้ก็มีข่าวออกมาว่าเค้าเองก็มีปัญหากับทีมดังกล่าวและถูกตัดชื่อออกจากการเล่นให้ทีมแบบไม่มีกำหนดด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งล่าสุด นาโช มอนเรอัล อดีตเพื่อนนั่งเตะของเขาเมื่อครั้งอยู่กับทีมปืนใหญ่และในปัจจุบันเล่นให้กับทีมเรอัล โซเซียดาด ได้ออกมากล่าวถึง เมซุต โอซิล สรุปได้ว่า เพื่อนนักเตะคนนี้ของเค้านั้นมีปัญหาแทบทุกกับทุกคนในทีมจนย้ายออกจากทีมไปเมื่อปีที่แล้ว

เมซุต โอซิล

โดยเขาจบไม่สวยกับ อาเซน เวนเกอร์ สังเกตได้จากเขาไม่มีโอกาสได้ลงแข่งขันช่วยทีมไม่กี่นัดสุดท้ายที่ อาเซน เวนเกอร์ คุมทีมปืนใหญ่  ต่อมา อูไน เอเมรี่ คุมทีมแทนและพยายามดึงเขากลับมาปั้นเป็นผู้นำของทีมได้มีโอกาสเล่นได้หลายนัด แต่ในที่สุดผู้จัดการทีมก็ต้องพบว่า มีเพื่อนร่วมทีมที่มีความฟิตซ้อมและอยู่ในสภาพที่ดีกว่าเขาและเหมาะสมจะลงแข่งมากกว่าเขานั่นเอง แม้ว่าเขาจะเป็นนักเตะที่ได้ค่าเหนื่อยมากที่สุดในทีม หากแต่เขาก็เล่นไม่ได้อยู่ในระดับที่เป็นที่น่าพอใจ และหากจะมองว่าเค้าเป็นเพียงมนุษย์ธรรมดาคนหนึ่งเค้าก็ถือว่าดีกับทุกๆคนอยู่ แต่เค้าก็พลาดเกมการแข่งขันหลายนัดเพราะอาการบาดเจ็บรบกวนด้วยเช่นเดียวกัน

ข่าวบอลออนไลน์ เว็บไซต์ข่าวสารวงการลูกหนัง รายงานผลการแข่งขันรวดเร็วทันใจ