สิงโตน้ำเงินคราม

ผู้จัดการทีมสิงโตน้ำเงินครามเซ็งจัด ทีมนำก่อนแท้ๆ ดันแพ้เบรนท์ฟอร์ดคาบ้าน

สำหรับบทความข่าวของเราบทความนี้ก็ยังคงขอกล่าวถึง ทีม สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ทีมดังที่น่าเป็นห่วงของวงการพรีเมียร์ลีกอังกฤษเวลานี้ ซึ่งอย่างที่เราได้เคยนำเสนอไปแล้วว่า ในปัจจุบันทีมฟุตบอลทีมนี้ต่างประสบปัญหาจากนโยบายของรัฐบาลอังกฤษที่ทำการแบนธุรกิจของ โรมัน อับบราโมวิช นักธุรกิจชาวรัสเซีย ซึ่งเป็นเจ้าของทีมสิงโตน้ำเงินครามคนปัจจุบัน อันเป็นผลกระทบมาจากสงครามระหว่างประเทศรัสเซียกับประเทศยูเครนซึ่งทำเอาการดำเนินธุร ธุรกิจของทีมฟุตบอลทีมนี้ปั่นป่วนกันไปหมด แถมผู้จัดการทีมโธมัส ทูเคิ่ล เอง ก็เพิ่งมีข่าวจำใจต้องแยกทางจากภรรยาหลังจากพยายามฟื้นฟูความสัมพันธ์กันมาแล้วไม่สำเร็จ

สิงโตน้ำเงินคราม แพ้คาบ้าน

สิงโตน้ำเงินคราม

ซึ่งหากเป็นก่อนหน้านี้ก็คงต้องบอกว่า เรื่องที่ดีของสิงโตน้ำเงินครามเพียงอย่างเดียวก็คือผลการแข่งขันยังดีอยู่แม้ว่าจะแพ้ทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ในรอบชิงชนะเลิศคาราบาวคัพฤดูกาลปัจจุบันก็ตาม แต่ก็ยังอยู่ในอันดับสามของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษอยู่เวลานี้ หากแต่ในเกมการแข่งขันนัดล่าสุดที่ผ่านมา ซึ่งเป็นรายการแข่งขันในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ โดยสิงโตน้ำเงินครามต้องเปิดบ้านรับการมาเยือนทีมเบรนฟอร์ด ซึ่งทั้งที่เป็นการเล่นในบ้านของสิงโตน้ำเงินครามแท้ๆ แต่กลายเป็นว่าพวกเขาพ่ายแพ้ทีมผู้มาเยือนด้วยสกอร์ 1-4 ประตู ยับเยินสุดๆ

สิงโตน้ำเงินคราม

  โดยล่าสุด โธมัส ทูเคิ่ล ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของสิงโตน้ำเงินครามได้ออกมาให้ข่าวสรุปได้ว่า เราถือว่าเริ่มต้นเกมการแข่งขันนัดนี้ด้วยความยากลำบากเป็นอย่างมาก ซึ่งไม่ใช่ครั้งแรกสำหรับทีมของเราที่ต้องเจอสถานการณ์นี้ โดยเฉพาะหลังพ้นช่วงโปรแกรมทีมชาติ ซึ่งในเกมการแข่งขันนี้ของเราทีมฟุตบอลทีมนี้เล่นได้อย่างยอดเยี่ยม

สิงโตน้ำเงินคราม

หากแต่โดยภายหลังจากที่เราสามารถยิงทำประตูได้พอมาในช่วงครึ่งหลังนักเตะของเราเองก็ดันเล่นแบบผ่อนคลายเหมือนคิดว่าเกมมันจบแล้ว อย่างไรก็ตาม เราจึงถูกลงโทษภายใน 10 นาทีหลังจากนั้น  ซึ่งเรายังพอหาวิธีทำประตูขึ้นนำได้ แต่เราก็ดันทำให้ตัวเราลำบากเองเพราะยุติเกมบุกไปซะแบบนั้น

ข่าวบอลออนไลน์ เว็บไซต์ข่าวสารวงการลูกหนัง รายงานผลการแข่งขันรวดเร็วทันใจ