ยังอยู่ดี! มิโน่ ไรโอล่า ทวีตลั่นยังไม่ตาย หลังถูกแพร่เฟคนิวส์เสียชีวิตกะทันหัน

มิโน่ ไรโอล่า เอเยนต์นักเตะชื่อดังชาวอิตาเลียน ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าเจ้าตัวสิ้นใจอย่างกะทันหันด้วยโรคปอดติดเชื้อ เมื่อวันที่ 28 เมษายน ที่ผ่านมา สร้างความแตกตื่นตกใจอย่างมากให้กับคนในวงการลูกหนัง โชคยังดีที่ไม่กี่ชั่วโมงหลังจากนั้นตัวเอเยนต์วัย 54 ปี ได้ออกมาทวีตยืนยันว่า ตัวเขายังคงสุขสบายดี พร้อมจวกบรรดาสำนักข่าวโคมลอยที่เผยแพร่เฟคนิวส์โดยไม่ตรวจสอบแหล่งที่มาของข่าว จนทำให้ตัวเขาได้รับผลกระทบตามไปด้วย 

มิโน่ ไรโอล่า เฉ่งสื่อลงข่าวว่าตนเองตายถึงสองรอบในช่วง 4 เดือน 

มิโน่ ไรโอล่า

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 28 เมษายน ที่ผ่านมา สื่อแดนมักกะโรนีหลายเจ้าตีข่าวว่า มิโน่ ไรโอล่า เอเยนต์นักเตะชื่อดัง วัย 54 ปี ได้เสียชีวิตอย่างกะทันหันที่โรงพยาบาลในเมืองมิลาน ประเทศอิตาลี ด้วยอาการปอดติดเชื้อ หลังเคยเข้ารับการผ่าตัดเมื่อช่วงต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา สร้างความแตกต่างตกใจให้กับแฟนบอลและคนในแวดวงลูกหนังเป็นอย่างมาก  อย่างไรก็ตาม ไม่กี่ชั่วหลังจากนั้น ตัวเอเยนต์ชาวอิตาเลียนได้ออกมาทวีตข้อความยืนยันว่าตัวเขายังมีชีวิตอยู่และสุขสบายดี

มิโน่ ไรโอล่า

โดยเขาระบุว่า “สำหรับใครที่กังวลเรื่องสุขภาพของผมตอนนี้ ผมโคตรหงุดหงิดชิปเป๋งเลย พวกเขาฆ่าผมเป็นหนที่สองในรอบ 4 เดือนมานี้ แถมยังคืนชีพให้ผมอีกด้วย”  นอกจากนี้ ดร.อัลแบร์โต้ ซานกริลโล่ แพทย์โรงพยาบาลที่เมืองมิลาน ก็ได้ออกมายืนยันอีกเสียงว่า ไรโอล่า ได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลเพราะมีโรคประจำตัวจริง แต่ยังไม่เสียชีวิตอย่างที่สื่ออิตาลีหลายเจ้าของข่าวแต่อย่างใด 

มิโน่ ไรโอล่า

สำหรับ มิโน่ ไรโอล่า ถูกยกย่องว่าเป็นหนึ่งใน “ซูเปอร์เอเยนต์” แถวหน้าของวงการฟุตบอล โดยเขามีนักเตะระดับโลกอยู่ในความดูแลหลายราย ไม่ว่าจะเป็น ปอล ป็อกบา กองกลางของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, จานลุยจิ ดอนนารุมม่า ยอดนายด่านของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง รวมถึง เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ กองหน้าเนื้อหอมของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 

ข่าวบอลออนไลน์ เว็บไซต์ข่าวสารวงการลูกหนัง รายงานผลการแข่งขันรวดเร็วทันใจ