เรนาโต้ ซานเชส

มิลานจ่อปิดดีล เรนาโต้ ซานเชส กองกลางลีลล์ ร่วมทีมในฤดูกาลหน้า

ทีม“ปีศาจแดงดำ”เอซี มิลานเตรียมที่จะคว้าตัว เรนาโต้ ซานเชส กองกลางของทีมลีลล์มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า จากการเปิดเผยของกัลโช่แมร์กาโต้ สื่อชื่อดังของอิตาลี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤษภาคม 2022 ที่ผ่านมา โดยคาดว่าทีม  มิลานจ่อที่จะปิดดีล เรนาโต้ ที่ราคา 20 ล้านยูโรหรือประมาณ 725 ล้านบาท

มิลานจ่อปิดดีล 20 ล้านยูโรคว้าตัว เรนาโต้ ซานเชส มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า

เรนาโต้ ซานเชส

สื่อกัลโช่แมร์กาโต้ได้เปิดเผยว่า ทีม“ปีศาจแดงดำ”เอซี มิลาน ทีมดังของอิตาลี ได้ทำการตกลงเจรจากับทีม”ตราหมา”ลีลล์ ทีมดังของฝรั่งเศสเพื่อคว้าตัว เรนาโต้ ซานเชส กองกลางทีมชาติโปรตุเกสวัย 24 ปี มาร่วมทีมมิลาน ในฤดูกาลหน้า โดยสื่อของอิตาลีคาดว่า มิลานเตรียมที่จะปิดดีล เรนาโต้ ที่ราคา 20 ล้านยูโรหรือประมาณ 725 ล้านบาท พร้อมทั้งจ่ายค่าเหนื่อยให้กับเรนาโต้อยู่ที่ราว 4.5 ล้านยูโร หรือประมาณ 163 ล้านบาทต่อปี

เรนาโต้ ซานเชส

ตามที่ ฮอร์เก้ เมนเดส เอเยนต์ส่วนตัวของเรนาโต้เรียกร้องค่าเหนื่อยให้กับนักเตะในสังกัดของตน และหากการเจรจาทั้งหมดนี้สามารถบรรลุข้อตกลงกันได้ ทางทีมมิลานก็พร้อมที่จะเซ็นสัญญาล่วงหน้าเพื่อคว้าตัว เรนาโต้ มาร่วมทีมในเร็ววันนี้ โดยเรนาโต้ ซานเชส เป็นกองกลางตัวรุกที่มีส่วนสำคัญในการพาทีมลีลล์คว้าแชมป์ลีกเอิง เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ซึ่งเรนาโต้ได้ลงเล่นให้ทีมลีลลืไปแล้ว 66 นัดทำได้ 6 ประตูนับตั้งแต่ย้ายมาจากทีมบาเยิร์น มิวนิค เมื่อปี 2019 ด้วยค่าตัว 25 ล้านยูโร หรือประมาณ 840 ล้านบาท และเรนาโต้ยังเหลือสัญญากับทีมลีลล์ถึงปี 2023 นี้

เรนาโต้ ซานเชส

เรนาโต้ ซานเชส ถือเป็นกองกลางตัวเป้าหมายหลักของทีมเอซี มิลานที่ต้องการจะคว้าตัวมาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า เพื่อแทนที่ของฟรองค์ เคสซี่ กองกลางทีมชาติไอวอรีโคสต์ของทีมมิลาน ที่เตรียมย้ายจะไปร่วมทีมบาร์เซโลน่าในฤดูกาลหน้า

ข่าวบอลออนไลน์ เว็บไซต์ข่าวสารวงการลูกหนัง รายงานผลการแข่งขันรวดเร็วทันใจ