ลูกากู

สิงห์บลูไฟเขียวให้ลูกากูย้ายกลับรังงูใหญ่

เชลซี ทีมแกร่งแห่งพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เปิดไฟเขียวให้ โรเมลู ลูกากู หัวหอกตู้เย็นเคลื่อนที่ทีมชาติเบลเยี่ยม สามารถย้ายกลับไปเล่นให้อินเตอร์ มิลานในเวทีกัลโช่ เซเรีย อาอิตาลีอีกครั้งในช่วงซัมเมอร์นี้  แต่จะเป็นในรูปแบบของการยืมตัวเท่านั้น  เนื่องจากค่าเหนื่อยของดาวยิงวัย 29 ปีนั้นมันเป็นจำนวนมหาศาลเกินกว่าที่บรรดาสโมสรอื่นจะแบกรับภาระอันหนึกอึ้งที่เอาไว้ได้

ลูกากู ดี๊ด๊าสิงห์บลูไฟเชียวคืนรังงูใหญ่

ลูกากู

โรเมลู ลูกากู เกิดอาการกระดี๊กระด๊าไม่น้อยเลยทีเดียว  หลังจากที่ต้นสังกัดในพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่างเชลซีเปิดไฟเขียวให้ย้ายกลับไปล่าตาข่ายให้กับอินเตอร์ มิลานอีกครั้งในช่วงซัมเมอร์นี้  แต่เนื่องจากค่าเหนื่อยของเจ้าตัวนั้นมันมหาศาลเลยคงได้ไปเล่นแค่เพียงในแบบยืมตัวเท่านั้น

ลูกากู

แม้ว่า ลูกากู เพิ่งจะย้ายกลับมาเล่นให้เชลซีเป็นรอบที่ 2 เมื่อช่วงซัมเมอร์ปีที่ผ่านมา ด้วยการย้ายจากอินเตอร์ มิลานมาด้วค่าตัวมหาศาลถึง 97.5 ล้านปอนด์ ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 4,290 ล้านบาทเลยทีเดียว แต่ทางสิงห์บลูก็ตั้งความหวังเอาไว้อย่างสูงเลยว่าจะเข้ามาแก้ไขปัญหาปืนฝืดในแผงหน้าได้อย่างแน่นอน  แต่สุดท้ายยกลายเป็นว่าหัวหอกร่างยักษ์วัย 29 ปีดันกระสุนด้านยิงไม่ได้ระเบิดระเบ้อเหมือนที่อยู่กับทีมงูใหญ่แต่อย่างใดเลย

ลูกากู

จากการที่ฟอร์มตกลงไปอย่างน่าใจหาย  ทำให้ช่วงหลังกุนซือชาวเยอรมันอย่างโธมัส ทูเคิ่ลมักจะให้ ลูกากู สตาร์ทบนม้านั่งสำรองแทบจะตลอดมาเลยทีเดียว  ทำให้อดีตดาวยิงอินเตอร์ มิลานไม่ปลื้มแม้แต่น้อย  และอยากจะขอย้ายกลับไปซบอกเนรัซซูรี่อีกครั้ง

แม้ว่าอินเตอร์ มิลานอาจอยากจะได้ ลูกากู กลับไปล่าตาข่ายแทบใจจะขาด  แต่ก็คงไม่สามารถทำได้เพราะว่าค่าเหนื่อยต่อสัปดาห์นั้นปาเข้าไปตั้ง 325,000 ล้านปอนด์ ซึ่งคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 14.3 ล้านบาท  ดังนั้นการย้ายแบบยืมตัวจึงนับเป็นทางออกที่ดีที่สุดเพื่อให้ได้วินวินด้วยกันทุกฝ่ายนั่นเอง

ข่าวบอลออนไลน์ เว็บไซต์ข่าวสารวงการลูกหนัง รายงานผลการแข่งขันรวดเร็วทันใจ