เวสลีย์ โฟฟาน่า

ทีม เชลซี ยังมีโอกาสได้กองหลังคนใหม่มาเสริมทัพในตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้

ทีม เชลซี ปัจจุบันพวกเขาดูจะมีปัญหามากเลยทีเดียวกับการเสริมทัพนักเตะ ซึ่งน่าจะเกิดมาจากการที่พวกเขามีปัญหาในเรื่องของทีมผู้บริหารที่ลาออกกันไปยกชุด จนทำให้ปัจจุบันนี้เจ้าของทีม ท็อด โบลีห์ ต้องลงมาดำเนินการในเรื่องของการซื้อนักเตะด้วยตัวเอง จนถึงขั้น โธมัส ทูเคิ่ล ผู้จัดการทีม เชลซี เองด้วยที่ต้องมาจัดการในเรื่องของการหานักเตะด้วยตัว ซึ่งเป็นเรื่องที่เขานั้นได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่ารู้สึกหงุดหงิดเป็นอย่างมากกับการที่ต้องมาจัดการเรื่องต่างๆหลายเรื่องมากจนเกินไป

โดยนักเตะรายล่าสุดที่ เชลซี พลาดโอกาสในการคว้าตัวมาร่วมทีม นั้นก็คือ ชูลส์ กุนเด้ กองหลังทีมชาติฝรั่งเศสของทีมเซบีย่าทีมดังใน ศึก ลาลีกา สเปน เนื่องจากว่าพวกเขานั้นไม่มีความเด็ดขาดมากพอในการปิดดีลนี้ จึงพลาดโอกาสได้กองหลังตามที่ต้องการมาร่วมทีม ล่าสุดนั่นก็มีข่าวดีของสาวก เชลซี ออกมาเมื่อพวกเขานั้นได้มีการเปิดการเจรจากับ เวสลีย์ โฟฟาน่า กองหลังของ เลสเตอร์ ซิตี้

เวสลีย์ โฟฟาน่า กองหลังที่ ทีม เชลซี กำลังให้ความสนใจของ เลสเตอร์ ซิตี้ 

ทีม เชลซี

เวสลีย์ โฟฟาน่า เขาคือกองหลังของทีม  สุนัขจิ้งจอก เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมดังใน พรีเมียร์ลีก ซึ่งปัจจุบัน เชลซี ได้หันมาให้ความสนใจ หลังจากที่พวกเขานั้นพลาดในการปิดดีล ชูลส์ กุนเด้ โดย เวสลีย์ โฟฟาน่า นั้นก็เป็นนักเตะที่ โธมัส ทูเคิ่ล กุนซือ เชลซี เองได้ให้ความสนใจ หลังจากนักเตะที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการลงเล่นใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 

ทีม เชลซี

โดยที่ เวสลีย์ โฟฟาน่า ก็ย้ายมาร่วมทีม เลสเตอร์ ซิตี้ เมื่อปี 2020 โดยย้ายมาจากทีม แซงต์ เอเตยีน ทีมดังใน ลีกเอิง ฝรั่งเศส โดยปัจจุบัน เวสลีย์ โฟฟาน่า ก็ถือได้ว่าเป็นกองหลังดาวรุ่งอายุน้อยเพียงแค่ 21 ปีเท่านั้นแต่ผลงานนั้นก็ถือได้ว่าทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมกับ เลสเตอร์ ซิตี้ 

ทีม เชลซี

โดยรายงานข่าวล่าสุดก็มีการเปิดเผยออกมาว่าในด้าน เวสลีย์ โฟฟาน่า กับทีม เชลซี นั้นก็ได้มีการเจรจาตกลงเรื่องสัญญาณส่วนตัวกันเสร็จสิ้นแล้ว แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะได้ตัว เวสลีย์ โฟฟาน่า มาร่วมทีม ซึ่งเรื่องหลักๆนั้นก็มาจากค่าตัวที่สูงถึง 70 ล้านปอนด์ ซึ่งเป็นเงินจำนวนมหาศาลเลยทีเดียวและดูเหมือนว่ามันจะมากจนเกินไปสำหรับการซื้อ เวสลีย์ โฟฟาน่า ซึ่งเรื่องนี้ก็คงต้องมาติดตามกันว่า เชลซี จะยอมทุ่มเงินจำนวนมหาศาลนี้ให้กับ เลสเตอร์ ซิตี้ หรือไม่ และห้ามพลาด ufa99999 เว็บเดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากในตอนนี้ ฝากถอนโอนไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ข่าวบอลออนไลน์ เว็บไซต์ข่าวสารวงการลูกหนัง รายงานผลการแข่งขันรวดเร็วทันใจ