น็อตติงแฮม ฟอเรสต์

น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ น้องใหม่ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เสริมทัพนักเตะกว่า 18 คน 

น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ เป็นอีกหนึ่งทีมน้องใหม่ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2022-2023 ที่ได้เลื่อนชั้นขึ้นมาลุยศึกพรีเมียร์ลีก เรียกได้ว่ามันเป็นครั้งแรกในรอบ 23 ปีเลยทีเดียวกับการได้กลับมาลงสนามในลีกสูงสุด

ส่งผลทำให้พวกเขานั้นทำทุกอย่างเต็มที่ เพื่อที่จะได้อยู่ต่อกับ ลีดสูงสุดอย่างพรีเมียร์ลีก โดยพวกเขาในเวลานี้ มีการเสริมทัพนักเตะที่เรียกได้ว่าบ้าดีเดือดถ้าหากว่าเทียบสเกลกับทีมน้องใหม่ใน พรีเมียร์ลีก ทีมอื่นๆโดยทุ่มเงินไปแล้วกว่า 150 ล้านปอนด์ ในการเสริมทัพนักเตะกับนักเตะที่ย้ายมาร่วมทีมกว่า 18 คน

ถือได้ว่ามันคือจำนวนนักเตะที่สูงที่สุดเลยก็ว่าได้ใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้กับทีมที่ซื้อนักเตะเข้ามาเสริมทัพ ซึ่งมันคงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรถ้าหากว่าทีมนั้นเป็นทีมยักษ์ใหญ่กับการใช้เงินเพียงเท่านี้ ถือว่าเป็นจำนวนเงินที่ไม่สูงนัก 

แต่สำหรับ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ที่กลับคืนสู่พรีเมียร์ลีกนั้นเป็นเรื่องใหญ่เลยทีเดียว เพราะพวกเขานั้นมีจุดมุ่งหมายและทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อทำให้พวกเขานั้นต้องอยู่รอดปลอดภัยใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ต่อไปให้ได้ในฤดูกาลนี้ แม้ไม่ใช่เรื่องง่าย

น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ การแข่งขันใน พรีเมียร์ลีก ที่ไม่ง่ายเลย 

น็อตติงแฮม ฟอเรสต์

สำหรับทีม น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ หลังจากผ่านไปแล้ว 4 นัดใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ พวกเขานั้นก็ทำได้ดีในระดับหนึ่งเท่านั้น โดยเก็บชัยชนะได้ 1 นัด เสมอ 1 นัดและแพ้ 2 นัด แม้ว่าผลงานเช่นนี้ มันจะเป็นผลงานที่เพียงแค่เริ่มต้นเท่านั้น กับการแข่งขันใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่งหนทางนั้นยังอีกยาวไกล

น็อตติงแฮม ฟอเรสต์

แต่ถ้าหากจะพูดถึงแล้ว การที่เป็นทีมน้องใหม่ใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ที่จะสามารถอยู่รอดปลอดภัยได้ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการปรับตัว การที่ต้องลงแข่งขันเจอกับทีมที่คู่แข่งที่ไม่ธรรมดา แต่ละทีมนั้นล้วนแล้วแต่เหนือกว่า และอันตรายกว่าทีมต่างๆในศึกแชมเปี้ยนชิพหลายเท่า

น็อตติงแฮม ฟอเรสต์

ซึ่งแน่นอนว่าการเตรียมความพร้อมของพวกเขานั้นจะต้องทำอย่างเต็มที่ แม้ว่าเป็นเพียงฤดูกาลแรกก็ตาม แต่แน่นอนว่าทุกทีมนั้นก็มีความฝันที่จะอยู่ต่อและรอดปลอดภัยให้ได้แต่เปอร์เซ็นในการที่เป็นทีมน้องใหม่และจะต้องล่วงกลับไปเล่นในลีกเดิมนั้น ก็มีสูงเช่นเดียวกัน ทำให้เรื่องนี้จึงเป็นเรื่องที่พวกเขานั้นจะต้องใช้ประโยชน์จากบรรดานักเตะที่เสริมทัพเข้ามาในฤดูกาลนี้ ให้ได้มากที่สุด และอย่าพลาด Vegus33 เว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ที่1 มาแรงสุด เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลสูง

ข่าวบอลออนไลน์ เว็บไซต์ข่าวสารวงการลูกหนัง รายงานผลการแข่งขันรวดเร็วทันใจ