ดิเอโก้ คอสต้า

วูลฟ์แฮมป์ตันเปิดตัว ดิเอโก้ คอสต้า เซ็นสัญญาถึงมิถุนายน 2023  

ทีม”หมาป่า”วูลฟ์แฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส ได้ทำการเปิดตัว ดิเอโก้ คอสต้า กองหน้าคนใหม่แต่วัยเก๋าอายุ 33 ปีที่ย้ายมาร่วมทีมวูลฟ์แฮมป์ตันแบบเป็นทางการแล้ว หลังจากได้รับใบอนุญาตทำงานในอังกฤษได้แล้ว เมื่อวันศุกร์ที่ 9 กันยายน 2022 ที่ผ่านมา   

กองหน้าขัดตาทัพ! ดิเอโก้ คอสต้า เปิดตัวกับวูลฟ์แฮมป์ตัน เซ็นสัญญาถึงมิ.ย. 2023  

ดิเอโก้ คอสต้า

ทีม”หมาป่า”วูลฟ์แฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ทำการเปิดตัวดิเอโก้ คอสต้า กองหน้าคนใหม่ของทีมเมื่อวันศุกร์ที่ 9 กันยายน  ที่ผ่านมา  หลังจากที่ทีมวูลฟ์แฮมป์ตันไปยื่นอุทธรณ์กับรัฐบาลอังกฤษเพื่อขอให้ คอสต้าได้รับใบอนุญาตทำงาน(work permit)ในประเทศอังกฤษได้แล้ว  โดยก่อนหน้านี้คอสต้า ไม่ได้รับใบ work permit โดยอัตโนมัติ เพราะไม่ได้ลงเล่นเกมการแข่งขันในระดับนานาชาติตามที่เกณฑ์กำหนด จึงต้องให้คณะกรรมการตัดสินพิจารณาก่อนจึงจะสามารถทำสัญญากับทีทีมวูลฟ์แฮมป์ตัน 

แต่ในที่สุดทีมวูลฟ์แฮมป์ตันก็สามารถอุทธรณ์ได้สำเร็จ โดย คอสต้า ได้เดินทางมาเข้ารับการตรวจร่างกายและจะเซ็นสัญญาร่วมทีมวูล์ฟแฮมป์ตัน ที่สนามโมลินิวซ์ กราวน์และเซ็นสัญญาร่วมทีมวูล์ฟแฮมป์ตันเป็นระยะเวลาสั้นจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน 2023 นี้ โดย คอสต้า จะเข้ามาเสริมแนวรุกให้กับทีมวูล์ฟแฮมป์ตัน

ดิเอโก้ คอสต้า

หลังจากที่ ซาซ่า คาลัดจ์ซิช กองหน้าทีมออสเตรียวัย 25 ปีที่เพิ่งย้ายมาร่วมทีมวูล์ฟแฮมป์ตันในฤดูกาลนี้ได้รับบาดเจ็บตรงเอ็นไขว้หัวเข่าด้านหน้าฉีกขาด (ACL) ทำให้ต้องผ่าตัดและพักยาวหลายเดือน ทำให้ทีมทีมวูล์ฟแฮมป์ตันไปดึงคอสต้ามาร่วมทีม โดยเชื่อว่าประสบการณ์ของคอสต้าจะช่วยนักเตะรุ่นน้องในทีมได้

ดิเอโก้ คอสต้ากองหน้าคนใหม่ของทีมวูลฟ์แฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส เคยนักเตะไร้สังกัดหลังจากที่ยกเลิกสัญญากับทีมแอตเลติโก มิไนโร่ ทีมดังของบราซิล เมื่อต้นปี 2022 ที่ผ่านมา ก่อนจะได้ย้ายกลับมาเล่นในอังกฤษอีกครั้งกับทีมวูล์ฟแฮมป์ตัน

ดิเอโก้ คอสต้า

เนื่องจากคอสต้าเคยเล่นให้ทีม”สิงห์บูล”เชลซี ในพรีเมียร์ลีก อังกฤษช่วงปี 2014-2018 ลงเล่นให้ทีมเชลซีไป 120 นัด ทำได้  59 ประตู และมีส่วนคว้าแชมป์กับทีมเชลซีมาแล้วทั้งฟุตบอลอังกฤษและฟุตบอลถ้วย และห้ามพลาด sa gaming เข้าสู่ระบบ คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลสูง

ข่าวบอลออนไลน์ เว็บไซต์ข่าวสารวงการลูกหนัง รายงานผลการแข่งขันรวดเร็วทันใจ