โรแบร์โต้ เฟอร์มิโน่

เรื่องอะไรบ้างที่ทำให้ โรแบร์โต้ เฟอร์มิโน่ กลายเป็นผู้เล่นที่จะขาดไม่ได้ของทีม ลิเวอร์พูล

ปัจจุบัน โรแบร์โต้ เฟอร์มิโน่ เป็นผู้เล่นที่ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นของทีม ลิเวอร์พูล ในฤดูกาลนี้ จากเดิมที่เขานั้นแทบจะไม่ได้โดดเด่นอะไร โดยผลงานในการลงสนามของเขาทั้งหมด 12 นัดในฤดูกาลนี้ ยิงไปแล้วถึง 8 ประตู และทำได้ 4 ลูก 

ซึ่งก็เรียกได้ว่าผลงานของเขานั้นยอดเยี่ยมที่สุดเลยก็ว่าได้หากเทียบกับบรรดากองหน้าคนอื่นๆของ ลิเวอร์พูล ซึ่งถือได้ว่าผลงานของเขาในปัจจุบัน กลายเป็นสิ่งที่มันน่าเหลือเชื่อของบรรดาแฟนบอลของทีมหงส์แดง เพราะว่าในช่วงแรกช่วงตลาดซื้อขายนักเตะยังเปิดอยู่นั้น ก็มีข่าวมาว่า ลิเวอร์พูล อาจจะตัดสินใจขายเขาออกจากทีม เพราะเป็นผู้เล่นที่อาจจะไม่ได้โดดเด่นอะไรแล้ว และแถม ลิเวอร์พูล ก็ได้กองหน้าคนใหม่มาเสริมทัพแต่สุดท้ายแล้วเขาก็ยังคงอยู่กับทีมและก็ยังเป็นเดอะแบกให้กับทีมอีกด้วย 

โรแบร์โต้ เฟอร์มิโน่ สาเหตุต่างๆที่ส่งผลทำให้เขานั้นเป็นผู้เล่นคนสำคัญของ ลิเวอร์พูล ฤดูกาลนี้ 

โรแบร์โต้ เฟอร์มิโน่

เรื่องแรกอาการบาดเจ็บที่หายไป สิ่งที่ทำให้โรแบร์โต้ เฟอร์มิโน่ มีปัญหาเรื่องฟอร์มการเล่นในช่วง 2 ฤดูกาล ที่ผ่านมาต้องบอกว่ามันคือเรื่องของอาการบาดเจ็บ ที่ส่งผลเป็นอย่างมากโอกาสในการลงสนามของเขานั้น เรียกว่ามีน้อยและก็ต้องพักยาวเป็นส่วนใหญ่ แต่สำหรับฤดูกาลนี้ อาการบาดเจ็บที่มีอยู่ของเขานั้นหายไปหมดสิ้น ทำให้เขานั้นสามารถเค้นฟอร์มเก่งที่มีอยู่นั้นออกมาได้ กลายเป็นผู้เล่นที่ทำผลงานได้ดีที่สุดของ ลิเวอร์พูล เลยก็ว่าได้ในตอนนี้ สำหรับผู้เล่นในตำแหน่งกองหน้า 

โรแบร์โต้ เฟอร์มิโน่

ผู้เล่นคนอื่นๆทำผลงานได้ไม่ดี สิ่งที่บดบังรัศมีของโรแบร์โต้ เฟอร์มิโน่ นอกจากเรื่องของอาการบาดเจ็บแล้ว ก็ต้องบอกว่ามันเป็นเรื่องของการที่บรรดาผู้เล่นในตำแหน่งกองหน้าคนอื่นๆ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม

ไม่ว่าจะเป็นช่วงที่ผ่านมาที่มี ซาดิโอ มาเน่ อยู่ในทีม โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ฟอร์มเทพ ซึ่งแต่ละคนนั้นเป็นผู้เล่นที่ทำงานได้โดดเด่นเป็นอย่างมากของ ลิเวอร์พูล และแถมยังมีกองหน้าคนอื่นๆอย่าง ดีโอโก้ โจต้า, หลุยส์ ดิอาซ เข้ามาอีกด้วย ทำให้โรแบร์โต้ เฟอร์มิโน่ ก็ไม่ได้เป็นตัวเลือกในการลงสนามให้กับ ลิเวอร์พูล เท่าไหร่นัก

โรแบร์โต้ เฟอร์มิโน่

แต่สำหรับฤดูกาลนี้ก็ต้องบอกว่าผู้เล่นคนอื่นๆในเกมรุกของ ลิเวอร์พูล ทำผลงานได้ต่ำกว่ามาตรฐาน และบางคนก็มีอาการบาดเจ็บรบกวน และกองหน้าคนใหม่อย่าง ดาร์วิน นูเยส นั้นก็ยังปรับตัวเข้ากับทีมไม่ได้ จึงทำให้ เฟอร์มิโน่ นั้นทำผลงานได้โดดเด่นที่สุดในตอนนี้ และขอเสนอ สล็อต ยู ฟ่า 777 เล่นง่าย ได้เงินจริง ระบบฝากถอนมาตรฐานสากล รวดเร็ว ปลอดภัย

ข่าวบอลออนไลน์ เว็บไซต์ข่าวสารวงการลูกหนัง รายงานผลการแข่งขันรวดเร็วทันใจ