หงส์แดง

ขายอีกแล้วเหรอ ข่าวดังเจ้าของ หงส์แดง เตรียมปล่อยทีม

สำหรับคนที่พึ่งเข้ามาเป็นแฟนหรือติดตามข่าวการแข่งขันฟุตบอล โดยเฉพาะวงการฟุตบอลยุโรป อาจจะไม่ทราบว่าความจริงแล้ว การแข่งขันฟุตบอลอาชีพนั้นจัดอยู่ในธุรกิจบันเทิงประเภทหนึ่ง ซึ่งสโมสรฟุตบอลก็เป็นเหมือนบริษัทบันเทิงรูปแบบหนึ่งที่ต้องมีการบริหารจัดการที่ดีเพื่อหวังผลกำไรกลับมาให้กับเจ้าของทีม ผ่านผลการแข่งขันที่ยอดเยี่ยมดึงดูดให้แฟนบอลของซื้อตั๋วมาชมการแข่งขัน ทำให้ทีมใดจะดีก็ขึ้นกับเจ้าของทีมจะดีและพัฒนาทีมมากแค่ไหน หงส์แดง ลิเวอร์พูล ก็เป็นอีกทีมที่มีเจ้าของที่ดีในการทุ่มเทพัฒนาทีม

หงส์แดง อาจเปลี่ยนเจ้าของ

หงส์แดง

แน่นอนว่าเมื่อเป็นนิติบุคคลการเปลี่ยนเจ้าของก็เป็นอีกหนึ่งที่อาจเกิดได้ผ่านการซื้อขายหุ้นของทีม และหากจะกล่าวถึงการขายทีมแล้ว ในปีที่ผ่านมาก็มีการซื้อขายทีมที่ได้รับความสนใจอยู่หลายครั้งด้วยกัน ได้แก่ทีมสาลิกาดง นิวคาสเซิ่ล ที่เจ้าของเดิมขายทีมให้กับ กลุ่มทุนซาอุดีอาระเบีย และทีมสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ที่เจ้าของทีมชาวรัสเซียต้องโดนบีบจากรัฐบาลอังกฤษจนต้องยอมขายทีมไปและให้กับกลุ่มทุนจากประเทศสหรัฐอเมริกานำโดย ท็อดด์ โบห์ลี่ และ เคลียร์เลค แคปิตอล ซึ่งมีข่าวใหม่ออกมาว่ากลุ่มธุรกิจ FSG นำโดย จอห์น ดับเบิ้ลยู เฮนรี่ มหาเศรษฐีชาวอเมริกัน ที่เข้ามาซื้อทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ในปี 2010

หงส์แดง

มีความต้องการที่จะขายทีมหงส์แดงออกไปหากว่ามีนักธุรกิจใดมีความต้องการจะเข้ามาซื้อทีมฟุตบอลทีมนี้ไปดูแลต่อ มีทั้งรายชื่อของนักธุรกิจชื่อดังชาวอังกฤษ เซอร์ จิม แรทคลิฟฟ์ ที่เคยขอซื้อเชลซีมาก่อนแต่แพ้ไป ต่อด้วย มูห์ซิน บายรัค เศรษฐีชื่อดังชาวตุรกีที่เคยมีข่าวอยากซื้อเชลซีเช่นกันแต่ผิดหวังไป บิลลี่ บีน อดีตนักกีฬาเบสบอลชื่อดังที่ผันตัวเองไปเป็นนักธุรกิจจนรวย

หงส์แดง

เป็นอีกรายที่เคยอยากซื้อเชลซีแต่ไม่ได้ตามหวังไว้ และคนสุดท้ายที่มีข่าวอาจเข้าซื้อหงส์แดงนั้นคือไอรอนแมนของโลกจริงอย่าง อีลอน มัสก์ ที่เคยอยากเข้าซื้อผีแดงแล้วแต่ไม่ได้ตามต้องการเช่นกัน และขอแนะนำ betclic88  ทางเลือกใหม่ที่น่าสนใจของการแทงบอล เดิมพันง่าย ได้เงินจริง ปลอดภัย กำไรงาม

ข่าวบอลออนไลน์ เว็บไซต์ข่าวสารวงการลูกหนัง รายงานผลการแข่งขันรวดเร็วทันใจ